phòng khám đa khoa y học quốc tế
Địa chỉ 12 Kim Mã - Ba Đình - HN Mở cửa: 7h30-20h00 Cả Thứ 7, Chủ nhật & lễ tết hotline 0836 633 399
bài viết

Cắt bao quy đầu bằng laser

Người viết:
04 tháng 03, 2019 - 320 Thích
Mục lục bài viết
 • 1. 1. Cắt bao quy đầu là gì? Lợi ích của cắt bao quy đầu
 • 2. 2. Khi nào nên cắt bao quy đầu?
 • 3. 3. Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay
 • 4. 4. Cắt bao quy đầu bằng laser
 • 5. 5. Phương pháp cắt bao quy đầu mới không đau- không chảy máu- an toàn
 • 6. 6. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu bằng laser là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng tại một số địa chỉ y tế trong trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu bệnh lý. Tuy nhiên, liệu rằng cắt bao quy đầu bằng phương pháp này có mang lại hiệu quả tối ưu, có đau đớn và để lại sẹo xấu hay không? Hiện nay, có những phương pháp cắt bao quy đầu nào mang lại hiệu quả mà nam giới nên áp dụng. Dưới đây là những chia sẻ thông tin chi tiết vấn đề này.

Để mang đến bạn đọc thông tin chuẩn xác về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa nam học Phan Văn Thắng tại Phòng Khám Đa Khoa Y học Quốc Tế

1. Cắt bao quy đầu là gì? Lợi ích của cắt bao quy đầu

lợi ích của cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, ngăn chặn hiệu quả dài/hẹp bao quy đầu, mang đến nhiều lợi ích cho nam giới, cụ thể:

Thứ nhất, cắt bao quy đầu giúp loại bỏ hoàn toàn dài/hẹp bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh xâm nhập gây viêm bao quy đầu- bao quy đầu, viêm niệu đạo,… bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới.

Thứ hai, cắt bao quy đầu giúp quy đầu lộ ra bên ngoài, giúp dương vật phát triển bình thường, ngăn chặn tình trạng ngắn, bé, cong, lệch,…

Thứ ba, cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nâng cao đời sống tình dục, bảo vệ hôn nhân, mái ấm gia đình.

Thứ tư, cắt bao quy đầu giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật. Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, cắt bao quy đầu còn có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh HIV.

2. Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Hầu hết trẻ em sinh ra có hiện tượng dài/hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhưng khi trẻ lên 3-5 tuổi thì bao quy đầu và phần quy đầu sẽ tự bóc tách để lộ quy đầu dương vật ra bên ngoài. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, trong trường hợp trẻ quá 5 tuổi và những nam giới trưởng thành mà bao quy đầu vẫn bó chặt, chít hẹp đầu dương vật thì có thể nam giới đã bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cần được hỗ trợ điều trị, cụ thể:

+ Dài bao quy đầu: là hiện tượng bao quy đầu quá dài, bao trùm kín dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng.

+ Hẹp bao quy đầu: là hiện tượng bao quy đầu bó chặt, chít hẹp đầu dương vật khiến quy đầu không lộ ra bên ngoài. Nếu nam giới dùng tay tự tuột bao quy đầu có thể gây đau đớn, chảy máu.

Bên cạnh đó, những trường hợp bị hẹp kết hợp nghẹt bao quy đầu thì nam giới cũng cần phải được can thiệp hỗ trợ điều trị. Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho đến thời điểm này được ứng dụng thành công trên lâm sàng đó là tiểu phẫu cắt bao quy đầu được áp dụng đối với trẻ em nam trên 8 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

3. Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Hiện nay có một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, cắt bao quy đầu Golway của Mỹ, cắt bao quy đầu bằng laser. Trong đó, cắt bao quy đầu bằng laser được nhiều người bệnh quan tâm nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp cắt bao quy đầu này và có nên áp dụng cắt bao quy đầu bằng laser hay không?

“Em năm nay 22 tuổi, sinh viên đại học. Em có hiện tượng bao quy đầu quá dài đã rất lâu rồi. Điều này khiến em khó khăn vệ sinh bộ phận sinh dục. Nhưng em rất ngại đến bệnh viện hỗ trợ điều trị bệnh. Gần đây em thấy bao quy đầu có hiện tượng ngứa ngáy, sưng tấy, ngứa nhiều,… khiến em lo lắng. Có phải em bị dài bao quy đầu biến chứng không bác sĩ? Em được biết có phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser hiệu quả, có đúng như vậy không ạ? Em nên cắt bao quy đầu ở địa chỉ nào thưa bác sĩ” ( Trung K, Bắc Ninh)

Câu hỏi của bạn Trung K cũng là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi có hiện tượng dài/hẹp bao quy đầu và cần phải cắt bao quy đầu.

4. Cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng laser được áp dụng đối với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu bằng laser sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp bao da ngoài quy đầu. Nhờ đó, các liên kết tế bào bị phá hủy, làm vỡ và phần da bị cắt nhanh chóng. Cắt bao quy đầu bằng laser tồn tại những ưu điểm và nhược điểm, cụ thể:

Ưu điểm cắt bao quy đầu bằng laser:

 • Vùng tiểu phẫu được giới hạn, ít xâm lấn ra bên ngoài
 • Cắt bao quy đầu bằng laser áp dụng gây tê giảm thiểu đau đớn cho nam giới trong quá trình thực hiện, ít chảy máu.
 • Thời gian phục hồi sau cắt bao quy đầu khoảng 10 ngày, có thể lâu hơn tùy cơ địa từng người.
 • Sau cắt bao quy đầu, bệnh nhân nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-3h có thể trở về.

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bằng laser cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Thời gian phục hồi sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn kéo dài, nếu như nam giới không thận trọng vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách dễ tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, nấm,… xâm nhập gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa.
 • Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser tương đối cao.

Và để khắc phục những nhược điểm trên của phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser, bệnh nhân có thể lựa chọn cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ Goldway của Mỹ với những ưu điểm vượt trội.

5. Phương pháp cắt bao quy đầu mới không đau- không chảy máu- an toàn

Hiện nay, tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế tại số 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đã và đang áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Golway của Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội để bạn Trung K và nam giới có thể an tâm lựa chọn, cụ thể như sau:

 1. Không đau, không chảy máu: phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ được thực hiện không đau đớn nhờ kỹ thuật gây tê tại chỗ, nam giới không thấy đau và hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình làm thủ thuật.
 2. Không để lại sẹo: sau khi cắt bao quy đầu không để lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao
 3. An toàn tuyệt đối: tiểu phẫu cắt bao quy đầu do bác sĩ chuyên khoa Nam học Phan Văn Thắng thực hiện an toàn, cắt bao quy đầu đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn.
 4. Thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng: bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu chỉ trong khoảng 15 phút, bệnh nhân được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế chuyên khoa từ 1-2h để theo dõi tình trạng sức khỏe, sau đó có thể trở về nhà mà không cần nằm viện.
 5. Sau thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ khoảng 1 tuần nam giới sẽ bình phục hẳn, đi lại và sinh hoạt bình thường.
 6. Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới, cải thiện đời sống tình dục.
 7. Chi phí cắt bao quy đầu công nghệ Golway hợp lý.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong đợi thì người bệnh cần chú ý đến những điều sau đây:

 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, thay băng gạc theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu để tránh tình trạng trày xước bao quy đầu, tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh xâm nhập.
 • Mặc quần áo rộng, thoáng, tránh cọ sát bao quy đầu
 • Không lạm dụng dung dịch vệ sinh có nồng độ kiềm cao.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

6. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội để cắt bao quy đầu công nghệ Golway của Mỹ an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo thì nam giới có thể lựa chọn phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tại số 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ y tế uy tín khám hỗ trợ điều trị bệnh đa khoa bao gồm có bệnh nam khoa, bệnh lý dài/hẹp bao quy đầu, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế là một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế hội tụ đầy đủ yếu tố uy tín và chất lượng nhận được sự tín nhiệm của người bệnh tại thủ đô và nhân dân các tỉnh thành lân cận khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Với ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, lâu năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ với yêu cầu chất lượng chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh lên hàng đầu trong môi trường y tế chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người bệnh khi đến khám và hỗ trợ điều trị.

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ; hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động cho kết qủa thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả; môi trường y tế được vô trùng, vô khuẩn. Mặt khác, thủ tục khám bệnh tại đây nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai phù hợp với quy định của bộ y tế; người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi nhờ hệ thống đặt lịch khám miễn phí qua mạng, lấy mã số khám giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.

Thông tin chi tiết về vấn đề cắt bao quy đầu, hay có bất kỳ khúc mắc nào về những bệnh nam khoa, nam giới có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng tư vấn sức khỏe 0836 633 399 hoặc để lại lời nhắn qua hòm thư [tư vấn trực tuyến] để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Hashtag: #catbaoquydaubanglaser #phongkhamdakhoayhocquocte

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 04 tháng 10, 2019

 • Giảm tác dụng phụ của thuốc Tây y trong quá trình điều trị
 • Cân bằng môi trường âm đạo, cân bằng nội tiết tố
 • Tăng khả năng tự miễn của cơ thể, nâng cao thể trạng
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị
 • Giảm khả năng tái phát của bệnh
Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe: 0836 633 399

Hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ gọi lại sớm cho bạn

http://yhocquocte.com

Bs Phan Văn Thắng Chuyên khoa Nam học - Ngoại Tiết niệu

Sở Trường Chuyên Môn

+ Chuyên tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn
+ Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương
+ Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia
+ Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa

Quá Trình Công Tác

+ 1975: Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, trở thành bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
+ 1976 - 2000: Công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái bình, giữ chức trưởng khoa Ngoại của bệnh viện
+ 2001 - 2005: Bác sĩ tham gia nhiều khóa học, tọa đàm, hội thảo trong nước, trao đổi kiến thức y khoa
+ 2006 - 2015: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn
+ 2016 - 2018: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu
+ Hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Nhập từ khóa cần tìm kiếm