phòng khám đa khoa y học quốc tế
Địa chỉ 12 Kim Mã - Ba Đình - HN Mở cửa: 7h30-20h00 Cả Thứ 7, Chủ nhật & lễ tết hotline 0836 633 399
bài viết

Cắt bao quy đầu có đau không? bao lâu thì hết sưng?

Người viết:
04 tháng 03, 2019 - 320 Thích
Mục lục bài viết
 • 1. Cắt bao quy đầu- thủ thuật ngoại khoa cần thiết
 • 2. Cắt bao quy đầu có đau không?
  • 2.1. Cắt bao quy đầu đau khi nào?
  • 2.2. Cắt bao quy đầu không đau khi nào?
 • 3. Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?
 • 4. Cắt bao quy đầu không đau- không chảy máu- hồi phục nhanh

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm chấm dứt hiệu quả tình trạng dài/hẹp bao quy đầu bệnh lý nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới tốt hơn đồng thời phòng tránh nguy cơ ung thư dương vật… Bên cạnh yếu tố an toàn thì có khá nhiều nam giới lo lắng không biết cắt bao quy đầu có đau không? Bo lâu thì hết sưng? Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy theo dõi ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu- thủ thuật ngoại khoa cần thiết

Cắt bao quy đầu thủ thuật ngoại khoa cần thiết

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhỏ được áp dụng đối với những nam giới dài/hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp nam giới ngăn chặn hiệu quả tình trạng hẹp/ dài bao quy đầu cùng nhiều lợi ích khác có thể kể đến như:

 • Giúp dương vật phát triển bình thường, ngăn chặn tình trạng ngắn, bé, cong lệch.
 • Giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tránh tác nhân gây bệnh xâm nhập gây viêm nhiễm bao quy đầu – uy đầu và các bệnh nam khoa khác.
 • Giảm nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới.
 • Cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xã hội, giảm nguy cơ ung thư dương vật
 • ….

Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vì lo sợ cắt bao quy đầu đau đớn, lâu lành, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày nên không hỗ trợ điều trị bệnh sớm để đến khi dài/hẹp bao quy đầu dẫn tới viêm nhiễm nam khoa phải tiêu viêm sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. Vậy cắt bao quy đầu có đau hay không?

Cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu có đau không?

“Em bị dài bao quy đầu và được biết cần phải cắt bao quy đầu. Nhưng, khi bác sĩ chỉ định hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu em rất sợ. Cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ? Có phương pháp nào cắt bao quy đầu không đau không ạ”?. ( H, Long Biên, Hà Nội)

Đối với vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa nam học Phan Văn Thắng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Y Tế Quốc Tế cho biết: đối với những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu thì cần thiết phải tiến hành cắt bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu có thể đau hoặc không đau trong các trường hợp dưới đây:

 • Cắt bao quy đầu đau khi nào?

Trước đây, khi y học hiện đại chưa phát triển, phương pháp cắt bao quy đầu mới chỉ dừng lại ở mức độ truyền thống, bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu không có gây tê, sau đó khâu lại, gây đau đớn, chảy máu nhiều và sau thủ thuật thì nam giới cần phải nghỉ ngơi trong một thời gian dài, chế độ chăm sóc vết thương kỹ lưỡng để phục hồi, có thể mất khoảng nửa tháng, thậm chí cả tháng phục hồi.

 • Cắt bao quy đầu không đau khi nào?

Hiện nay, sự phát triển không ngừng của y học hiện đại đã cho ra đời những phương pháp cắt bao quy đầu không đau, không chảy máu đó là phương pháp cắt bao quy đầu Golway của Mỹ với những ưu điểm: nhanh chóng, không đau, không chảy máu, phục hồi nhanh. Phương pháp này được áp dụng trên lâm sàng thành công tại phòng khám Đa Khoa y tế Quốc Tế tại 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội. Vì vậy, bạn H có thể an tâm tới phòng khám để được bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

Ngoài vấn đề cắt bao quy đầu có đau không thì nam giới cũng đặt khá nhiều câu hỏi về nội dung cắt bao quy đầu về bị sưng có sao không? cắt bao quy đầu sưng bao nhiêu ngày? Đối với vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa nam học nhận định:

Thông thường cắt bao quy đầu xong bị sưng là hiện tượng bình thường sau một tác động ngoại khoa. “Cậu nhỏ” có thể bị sưng nhẹ trong khoảng 3-4 ngày đầu sau khi cắt bao quy đầu. Một số trường hợp do cơ địa nên có thể bị sưng lâu hơn nhưng không quá 7 ngày. Đây là hiện tượng rất bình thường, do đó nam giới không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, trong trường hợp sau khi cắt bao quy đầu nam giới thấy có hiện tượng sưng đau kéo dài tấy đỏ hoặc tím bầm, nổi mẩn, chảy mủ… thì có thể đây là dấu hiệu viêm nhiễm bao quy đầu. Điều này có thể xảy ra nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở không đảm bảo, bác sĩ tay nghề non kém thực hiện cắt bao quy đầu trong điều kiện không vô trùng- vô khuẩn. Viêm nhiễm tại bao quy đầu nếu như để càng lâu gây nên nhiều khó chịu và phiền toái cho nam giới và có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Do đó, khi thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường, bạn hãy đến cơ sở uy tín để kiểm tra để được bác sĩ xử trí kịp thời.

KẾT LUẬN: cắt bao quy đầu không đau đớn, hồi phục nhanh nếu như nam giới lựa chọn địa chỉ y tế uy tín thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu không đau- không chảy máu- hồi phục nhanh

cắt bao quy đầu không đau không chảy máu hồi phục nhanh

Hiện nay, tại phòng khám Đa Khoa Y Tế Quốc Tế, bác sĩ chuyên khoa đã và đang thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả, không đau bằng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Golway của Mỹ, cụ thể như sau:

 • Cắt bao quy đầu không đau: bác sĩ gây tê trước khi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu, không đau, không chảy máu.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: thông thường mỗi ca cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 10-15 phút
 • Tính an toàn cao: Phương pháp cắt bao quy đầu được thực hiện trong môi trường vô trùng – vô khuẩn đảm bảo, tránh nguy cơ viêm nhiễm trong và sau quá trình thực hiện
 • Tính thẩm mỹ cao: quá trình thực hiện thủ thuật do bác sĩ chuyên khoa nam học có trình độ chuyên môn cao thực hiện, với mức độ cắt bỏ vừa phải, khâu chỉ tự tiêu sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi hồi phục
 • Thời gian hồi phục nhanh: nếu sau khi cắt bao quy đầu nam giới thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ thì chỉ sau khoảng 5-7 ngày là có thể sinh hoạt bình thường.

CHÚ Ý: để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, người bệnh cần phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và chú ý những điều sau đây:

 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, thay băng gạc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng
 • Không sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện
 • Mặc quần rộng, thoáng, tránh những cọ sát mạnh vào vùng tổn thương
 • Sau đó tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Y Tế Quốc Tế -12 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những phòng khám đa khoa, có khám hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa hiệu quả nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của người bệnh khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị. Phòng khám xây dựng mô hình thăm khám theo tiêu chuẩn Y TẾ XANH mang tầm “bệnh viện khách sạn” với cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cho bệnh nhân và người nhà. Các phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng hỗ trợ điều trị, phòng lưu bệnh nhân… đều được vô trùng, vô khuẩn phù hợp với quy định của bộ y tế. Bên cạnh đó, Phòng khám còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới giúp việc chẩn đoán diễn ra nhanh chóng, độ chuẩn xác cao. Thủ tục thăm khám nhanh gọn. Thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn. Chi phí niêm yết công khai phù hợp với quy định của bộ y tế.

Thời gian làm việc: 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0836 633 399 hoặc để lại lời nhắn qua hòm thư[tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Hashtag: #catbaoquydaucodaukhong #phongkhamdakhoayhocquocte

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 04 tháng 10, 2019

 • Giảm tác dụng phụ của thuốc Tây y trong quá trình điều trị
 • Cân bằng môi trường âm đạo, cân bằng nội tiết tố
 • Tăng khả năng tự miễn của cơ thể, nâng cao thể trạng
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị
 • Giảm khả năng tái phát của bệnh
Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe: 0836 633 399

Hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ gọi lại sớm cho bạn

http://yhocquocte.com

Bs Phan Văn Thắng Chuyên khoa Nam học - Ngoại Tiết niệu

Sở Trường Chuyên Môn

+ Chuyên tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn
+ Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương
+ Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia
+ Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa

Quá Trình Công Tác

+ 1975: Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, trở thành bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
+ 1976 - 2000: Công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái bình, giữ chức trưởng khoa Ngoại của bệnh viện
+ 2001 - 2005: Bác sĩ tham gia nhiều khóa học, tọa đàm, hội thảo trong nước, trao đổi kiến thức y khoa
+ 2006 - 2015: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn
+ 2016 - 2018: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu
+ Hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Nhập từ khóa cần tìm kiếm