phòng khám đa khoa y học quốc tế
Địa chỉ 12 Kim Mã - Ba Đình - HN Mở cửa: 7h30-20h00 Cả Thứ 7, Chủ nhật & lễ tết hotline 0836 633 399
bài viết

Chữa viêm cổ tử cung hiệu quả bằng phác đồ chuẩn 2019

Người viết:
04 tháng 10, 2019 - 360 Thích
Mục lục bài viết
 • 1. Viêm cổ tử cung cần được hỗ trợ điều trị đúng phác đồ
 • 2. Chữa viêm cổ tử cung hiệu quả bằng phác đồ chuẩn 2019
 • 3. Yên tâm lựa chọn phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Chữa viêm cổ tử cung hiệu quả bằng phác đồ chuẩn 2019 như thế nào là một vấn đề rất quan trọng mà chị em nào mắc bệnh cũng quan tâm. Bởi, thực tế viêm cổ tử cung với các tác nhân gây bệnh khác nhau, mức độ bệnh ở mỗi người không giống nhau vì thế phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh cũng khác nhau. Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cùng chị em phác đồ hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội.

Viêm cổ tử cung cần được hỗ trợ điều trị đúng phác đồ

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm tại cổ tử cung (ống nối giữ âm đạo và tử cung). Tác nhân gây bệnh do nấm, vi khuẩn, Trichomonas, lậu cầu,… gây nên. Bệnh lý này thường gặp ở nữ giới độ tuổi sinh sản, nếu như không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới biến chứng vô sinh ở nữ giới, tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung nếu như không hỗ trợ điều trị sớm và đúng phương pháp.

Thực tế có không ít chị em khi mắc bệnh viêm cổ tử cung đã tự ý dùng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà, áp dụng các bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị bệnh nhưng kết quả không như ý muốn.

Chị Phạm H, Bắc Ninh chia sẻ: “tôi được chẩn đoán mắc bệnh viêm cổ tử cung nhẹ sau một lần khám phụ khoa. Nhưng tôi rất ngại đến bệnh viện hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa nên quyết định thử một vài biện pháp dân gian như: dùng lá trầu không đun với chút muối và nước dùng để xông vùng kín, rửa nước lá chè,… mấy ngày đầu tiên thấy triệu chứng bệnh giảm nhưng sau đó bệnh lại tiếp diễn, khí hư ra nhiều hơn còn xuất hiện kèm máu,… Được chị cùng cơ quan giới thiệu về phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, tôi đã tìm đến phòng khám để kiểm tra, bác sĩ nói bệnh đã nặng hơn và cần hỗ trợ điều trị ngay. Rồi kê cho tôi đơn thuốc có cả thuốc tây và thuốc đông y. Hết đợt dùng thuốc, tôi quay lại kiểm tra và hiện tại tôi đã khỏi viêm cổ tử cung, không bị tái lại nữa”.

Như vậy, từ trường hợp của chị H, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo chị em không được tự ý mua thuốc về sử dụng, không tự ý áp dụng các bài thuốc dân gian dẫn tới bệnh không khỏi mà còn nặng hơn gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị sau này. Tốt nhất, chị em hãy đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám và chỉ định hỗ trợ điều trị phù hợp.

Chữa viêm cổ tử cung hiệu quả bằng phác đồ chuẩn 2019

Theo các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, nguyên nhân gây viêm cổ tử cung có rất nhiều. Và với những nguyên nhân khác nhau sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung khác nhau cho từng chị em nhằm đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất. Dưới đây là phác đồ hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung theo từng nguyên nhân gây bệnh mà chị em cần chú ý.

 • Phác đồ hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung do vi khuẩn, nấm gây nên

Sau khi thăm khám, làm xét nghiệm nếu chị em mắc bệnh viêm cổ tử cung do vi khuẩn, nấm thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc chuyên khoa tây y đặc hiệu (thuốc bôi, thuốc uống, đặt, thuốc tiêm,…) để loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh. Người bệnh cần dùng thuốc tuyệt đối theo đơn của bác sĩ. Sau đó, để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm tiêu viêm hiệu quả.

 • Viêm cổ tử cung kèm theo viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thông thường, khi mắc bệnh viêm cổ tử cung nặng sẽ kéo theo bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Lúc này phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh sẽ khác. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc chuyên khoa Tây y để tiêu viêm ổn định. Sau đó cần can thiệp ngoại khoa sử dụng kỹ thuật đốt lộ tuyến để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không gây đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh.

 • Nếu viêm cổ tử cung do vi khuẩn lậu

Bác sĩ sẽ tùy vào mức độ bệnh mà chỉ định hỗ trợ điều trị. Đối với những trường hợp này cần áp dụng phác đồ tây y phối hợp để ngăn chặn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn lậu. Người bệnh chú ý cần tuân thủ tuyệt đối theo phác đồ của bác sĩ, kiên trì hỗ trợ điều trị bệnh không bỏ dở liệu trình.

 • Kết hợp thuốc chuyên khoa đông y

Vì bệnh viêm cổ tử cung rất dễ tái lại khi gặp điều kiện thuận lợi và viêm cổ tử cung cũng là một trong những nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung. Vì thế, tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y giúp thanh lọc cơ thể, nâng cao thể trạng, hạn chế tối đa bệnh tái lại mang lại hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Với phác đồ hỗ trợ điều trị viêm tử cung nêu trên, các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã hỗ trợ điều trị thành công viêm cổ tử cung, khắc phục những yếu điểm từ các phương pháp truyền thống.

Yên tâm lựa chọn phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tại 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là cơ sở y tế khám hỗ trợ điều trị bệnh đa khoa uy tín, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y Tế Hà Nội, xây dựng mô hình y tế xanh, tất cả mọi mặt về dịch vụ y tế và chất lượng khám hỗ trợ điều trị bệnh đều được bảo bảo, cụ thể:

 • Đội ngũ y bác sĩ phụ trách chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước, trình độ chuyên sâu sẽ trực tiếp khám hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
 • Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn phòng khám khách sạn khang trang, sạch sẽ, đáp ứng những dịch vụ y tế tốt nhất, tiên tiến và hiện đại nhất.
 • Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh khoa học đã được ứng dụng thành công trên lâm sàng, hiệu quả lâu dài, ngăn chặn bệnh tái lại.
 • Thủ tục khám bệnh nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai phù hợp với quy định của bộ y tế.
 • Mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

Hiện nay phòng khám làm việc tất cả các ngày từ 7h30 đến 20h. Thông tin chi tiết liên hệ: 0836 633 399 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Nguồn tham khảo

<ul> <li style="text-align: left;">Cervicitis <a href="https://www.webmd.com/women/guide/cervicitis#1">https://www.webmd.com/women/guide/cervicitis#1</a> Truy cập ngày 2/7/2019.</li> <li style="text-align: left;">Inflammation of the Cervix (Cervicitis) <a href="https://www.healthline.com/health/cervicitis">https://www.healthline.com/health/cervicitis</a> Truy cập ngày 2/7/2019.</li> <li style="text-align: left;">What is cervicitis and what causes it? <a href="https://www.medicalnewstoday.com/articles/321573.php">https://www.medicalnewstoday.com/articles/321573.php</a> Truy cập ngày 2/7/2019.</li> </ul>

Cập nhật lần cuối: 04 tháng 10, 2019

 • Giảm tác dụng phụ của thuốc Tây y trong quá trình điều trị
 • Cân bằng môi trường âm đạo, cân bằng nội tiết tố
 • Tăng khả năng tự miễn của cơ thể, nâng cao thể trạng
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị
 • Giảm khả năng tái phát của bệnh
Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe: 0836 633 399

Hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ gọi lại sớm cho bạn

http://yhocquocte.com

Bs Dương Thị Thắng chuyên khoa phục hồi chức năng

Sở Trường Chuyên Môn

+ Khám chữa bệnh nội khoa tổng hợp
+ Khám chữa bệnh vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
+ Kết hợp điều trị bằng phương pháp đông tây y và cấy chỉ
+ Siêu âm nội khoa và sản phụ khoa

Quá Trình Công Tác

+ 1993: Tốt nghiệp đại học Y Khoa Thái Nguyên năm 1993 hệ chính quy
+ 1994 - 2002: Học tập, tốt nghiệp chuyên khoa cấp I nội khoa, chuyên khoa phục hồi chức năng
+ 2003 - 2005: Tốt nghiệp chuyên khoa I nội khoa tại Học viện Quân Y
+ 2006 - 2015: Công tác tại bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội
+ 2016 - 2017: Trung tâm y tế Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội
+ 2018 đến nay: Công tác tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Nhập từ khóa cần tìm kiếm