phòng khám đa khoa y học quốc tế
hotline 0836 633 399 Địa chỉ 12 - 14 Kim Mã - Hà Nội

Cơ sở vật chất

Chào bạn đến với

phòng khám của chúng tôi

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Hà Nội, tọa lạc tại 12 - 14 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại khám hỗ trợ điều trị. Với cơ sở vật chất khang trang, gồm nhiều phòng ốc sang trọng và các khu thăm khám, xét nghiệm, thủ thuật, hỗ trợ điều trị bệnh… chuyên biệt. Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn… được Sở Y tế cấp phép sử dụng, cho kết quả chẩn đoán chính xác. Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, có khu nghỉ riêng của người nhà bệnh nhân rất thuận tiện.

phong-kham phu-khoa nam-khoa
Hệ thống phòng khám với nhiều

phòng khám chuyên biệt

Hệ thống tòa nhà với quy mô lớn tạo một không gian thoải mái nhất cho người bệnh khi đến đây. Đặc biệt, hệ thống phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân,… luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, mô hình thăm khám “một bác sĩ – một bệnh nhân” đem đến cảm giác an tâm, thoải mái trong toàn bộ quá trình điều trị.

máy móc chuyên dụng

nhập khẩu hiện đại tiên tiến

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt chất lượng thăm khám và điều trị hướng đến tiêu chuẩn ISO, Phòng khám sản phụ khoa , nam khoa Đa khoa Y học Quốc tế 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội trở thành một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa hàng đầu hiện nay.

co-so-vat-chat co-so-vat-chat co-so-vat-chat co-so-vat-chat

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn

Hệ thống phòng tiểu phẫu của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng bởi các thiết
bị làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong
quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu.

Đảm bảo các yếu tố địa lý, môi trường, vi sinh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Sử dụng vật dụng luôn được tiệt trùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ cho việc phẫu thuật. Giữ nhiệt độ dao động từ 20°C-24°C (68°F-75°F), độ ẩm 50%-55% Tuân thủ chặt chẽ vô trùng đối với nhân viên y tế và trang phục phòng tiểu phẫu.

Đăng ký trực tuyến

Anh (Chị) vui lòng để lại số điện thoại

bac-si
chân trang
Nhập từ khóa cần tìm kiếm
Trang chủ Tư vấn Gọi điện Danh mục