phòng khám đa khoa y học quốc tế
Địa chỉ 12 Kim Mã - Ba Đình - HN Mở cửa: 8h00-20h30 Cả Thứ 7, Chủ nhật & lễ tết hotline 0836 633 399

Chào mừng các bạn đã ghé thăm yhocquocte.com website chính thức của phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội!

Điều Khoản sử dụng

Để sử dụng website yhocquocte.com, các bạn vui lòng hãy đọc kỹ những điều khoản sử dụng được phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế quy định dưới đây một cách cẩn thận:

Quy định chung

Bằng việc ghé thăm trang web yhocquocte.com và sử dụng các dịch vụ, các bạn đã đồng ý những điều khoản sử dụng này của chúng tôi. Thuật ngữ “Bạn” và/hoặc “Người sử dụng” sau đây được gọi chung để chỉ tới những người sử dụng các dịch vụ.

Chúng tôi thực hiện Điều khoản sử dụng này theo quy định của Pháp luật hiện hành và không nội dung nào trong các tài liệu trên cản trở quyền và nghĩa vụ của chúng tôi tuân thủ các quy định của pháp luật.

Bản quyền và thương hiệu

Toàn bộ nội dung đăng tải trên trang web yhocquocte.com bao gồm: Các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, mã code đều thuộc quyền sở hữu của phòng khám Đa khoa Y học quốc tế.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông,… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế là xâm phạm quyền của phòng khám. Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Tuyên bố từ chối

Mọi thông tin được cung cấp trên trang web yhocquocte.com thuộc phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế đều chỉ có giá trị tham khảo. Không nội dung nào trên trang web này mang tính chất chẩn đoán và điều trị bệnh hay thay thế cho tư vấn y khoa với chuyên viên y tế có chuyên môn. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc dài hạn xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ yhocquocte.com.

Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp trang web hoạt động ổn định. Tuy nhiên, trang web không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Thay đổi trên website

Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi, bổ sung hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, cách trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Thay đổi quy định

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa những điều khoản sử dụng này mà không cần báo trước. Khi các bạn tiếp tục sử dụng website yhocquocte.com sau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng, có nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng mới.

Quy định về những hành động không được phép

Bạn không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi và bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

Bạn không được quyền có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên trang yhocquocte.com

Bạn không được quyền gửi lên hoặc truyền phát các thông tin:

  • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; phạm pháp hình sự.
  • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây thương hại hay gây bất lợi cho người khác.
  • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
  • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
  • Tuyên truyền những thông tin mang tính quảng cáo, có tính thương mại
  • Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào trang yhocquocte.com mà không cần thông báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này.

Nhập từ khóa cần tìm kiếm